ปรัชญา : โยคา เว ชายเต ภูริ (ปัญญาย่อมเกิดขึ้นเพราะการฝึกฝน)

สาขาวิชาคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด

ให้เรตสมาชิก: 5 / 5

ดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งานดาวใช้งาน

ให้เรตสมาชิก: 0 / 5

ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน

ให้เรตสมาชิก: 5 / 5

คณะกรรมการประจำคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชี่ยวชาญ ยางศิลา

ประธานกรรมการ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทรงกรด พิมพิศาล

ดร.สถาพร มงคลศรีสวัสดิ์

ว่าที่ ร.ต.ดร.สมโชค เฉตระการ

กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมประสงค์ เสนารัตน์

อาจารย์อัจฉรียา พัฒนสระคู

อาจารย์ ดร.ธีรพล สืบชมภู

อาจารย์กล้า ภูมิพยัคฆ์

อาจารย์ประวิทย์ พิมพิศาล

อาจารย์ชาตรี  ทองวรรณ

นางสาวภิญญาพัชญ์ วังภูงา

ผู้ช่วยเลขานุการ

ให้เรตสมาชิก: 5 / 5

1. การพัฒนาระบบสารสนเทศงานแผนและงบประมาณ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด  ตีพิมพ์ในวารสาร มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด พ.ศ. 2553

2. การพัฒนาระบบสารสนเทศการจัดเก็บรายได้องค์การบริหารส่วนตำบลท่าม่วง  ตีพิมพ์ในวารสารวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  ฉบับที่ 2 กรกฎาคม - ธันวาคม 2557

3. การพัฒนาระบบรวบรวมและสืบค้นข้อมูลภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด นำเสนอที่ประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัย ระดับชาติ เรื่อง "การวิจัยรับใช้ชุมชนสร้างสังคมฐานความรู้" มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

4. การทำเหมืองข้อมูลกฎความสัมพันธ์ด้วยวิธีค่าถ่วงน้ำหนักสูงสุดจากกราฟบริบูรณ์แบบสมมาตร อาจารย์ประมูล สุขสกาวผ่อง เผยแพร่ในวารสารเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

Who's Online

มี 987 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

บทความที่สัมพันธ์กัน